แหล่งซื้อโฆษณาและแนวทางการสร้างรายได้ที่ Super Affiliates ไม่อยากให้คุณรู้...

คุณพร้อมหรือยังที่จะเริ่มทำสิ่งใหม่ๆที่คนส่วนใหญ่มองข้าม

สวัสดีครับ ผมชื่อ พี ตอนนี้ผมทำ Full Time Internet Marketing ผมเริ่มทำงานด้าน Internet Marketing ตั้งแต่ 7 ปีที่แล้วโดยเริ่มต้นก็เริ่มจากการซื้อโฆษณาเป็นหลัก (Paid Traffic) ตลอด 7 ปีที่ผ่านมาผมซื้อโฆษณาเกือบแทบทุกรูปแบบ จนมาถึงปี 2014 ผมก็พบกับแหล่งซื้อโฆษณาในรูปแบบหนึ่งที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีและมีปริมาณ Traffic ให้ซื้อจำนวนมากที่สำคัญยังเป็น Blue Ocean (มีการแข่งขันที่น้อย) ที่ไม่ใช่ PPC, Facebook Ads, PPV จนถึงตอนนี้ผมก็ยังซื้อจากแหล่งนี้เป็นหลักอยู่

มาถึงตรงนี้คิดว่าน่าจะอยากรู้กันแล้วว่ามันคือการซื้อโฆษณาแบบไหนและแน่นอนครับ ผมไม่สามารถบอกรายละเอียดได้หมดใน Sale Page นี้เพราะว่ามันจะไปกระทบกับคนที่เรียนแล้วดังนั้นถ้าอยากรู้ก็ลองมาเรียนดูครับ 5555+

น่าจะมีคำถามเกิดขึ้นในใจใช่ไหมครับ ว่า Traffic ตัวนี้เหมาะกับอะไร? ใช้ได้ผลกับอะไร? มันเหมาะกับ affiliate products อย่างเดียวหรือไม่?

ผมบอกได้เลยนะครับว่าตัวนี้สามารถโปรโมทได้ทั้ง affiliate product (clickbank, cpa) และ eCommerce ตัว Traffic เองมีแทบทุกประเทศทั่วโลกเลยครับ มีทั้งไทยและต่างประเทศ

ซึ่งรุ่นแรกพิสูนจ์มาแล้วว่าสามารถใช้ได้ผลดีกับตลาดในประเทศไทยได้เหมือนกัน

และนี่คือรายจ่ายค่าโฆษณาบางส่วนของผมสำหรับแหล่งซื้อโฆษณาตามแนวทาง Media Buy Mafia

ผลงานบางส่วนจากเพื่อนๆที่เรียนกับเรา

และนี่คือสิ่งที่คุณจะได้เรียนใน Media Buy Mafia

#1 Business Model
ภาพรวมของการทำรายได้ในแบบฉบับของ Media Buy Mafia ตั้งพื้นฐานที่ควรรู้เพื่อให้เข้าใจใน Step ต่อไปเช่น Affiliate Marketing, CPA Marketing, Ad Networks และไปถึงการแสดงผลของ Ads

#2 Market Research
หัวข้อนี้จะได้เรียนรู้วิธีการ Research Products ควรนำสินค้าแบบไหนมาโปรโมทเพื่อให้สามารถทำกำไรได้ สิ่งสำคัญของการโฆษณาก็คือ Product ถ้าเลือก Product ดีทุกๆอย่างก็จะง่ายขึ้น แต่ Product ที่ดีใช่ว่าจะขายได้เพราะใครๆก็หาได้ Product ที่ดีก็คือตัวที่มันติด Top แต่เราจะต้องรู้ว่ามันติด Top เพราะอะไร ใครคือคนทำ ทำแบบไหนซึ่งถ้าเรารู้แบบนี้มันก็ลดการผลาญเงินโดยเปล่าประโยนช์ไปเยอะครับ

#3 Campaign Setup
เรียนรู้การ Setup Campaign ที่ถูกต้องทั้งการ Setup Tracking ต่างๆ เพราะสิ่งสำคัญของการทำโฆษณาถ้าไม่ Setup ให้ดีก็เหมือนการเอาเงินไปเผาทิ้งดีๆนี่เอง ที่ผ่านมาหลายคนน้ำตาไหลมาบ้างแล้วกับการ Setup ที่ผิดพลาด บางคนก็เอา Preview Link ไปโปรโมทซึ่งมันไม่ใช่ Affiliate Link ผลก็ตามนั้นแหละครับ...

#5 Optimize & Scale Campaign
ในส่วนนี้จะได้เรียนรู้การ Optimize Campaign แบบง่ายๆตามสไตล์ Media Buy Mafia และการ Scale Campaign ที่ถูกต้องเพื่อทำกำไรให้มากขึ้นในระยะเวลาอันสั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือเราจะต้องรู้จักการเอาชนะ system ของ Ad Networks ถ้าเรารู้ว่าทางนั้นทำงานอย่างไรทุกอย่างมันก็จะง่ายขึ้นในการ Optimize และ Scale Campaign

#6 Kill Super Affiliates
หัวข้อนี้เป็นสิ่งที่ Super Affiliate ไม่ค่อยอยากให้คนรู้เยอะเท่าไหร่เพราะถ้ารู้เยอะก็ยิ่งสามารถหาตัวพวกเขาได้ง่ายขึ้นนั่นหมายความว่าเราเจอแหล่งทำเงินของเขานั่นเอง วิธีนี้สามารถนำไปใช้ได้กับทุกๆตลาดบน Online เลยก็ว่าได้ (Super Affiliate หมายถึงคนที่ทำรายได้มากกว่า $3,000 ต่อวัน)

#7 Case Studies
ปิดท้ายด้วยการโชว์แนวทางการทำเงินในรูปแบบต่างๆในสายของ Media Buy Mafia มีทั้ง Affilaite, CPA, eCommerce ซึ่งบอกได้เลยว่าไม่น่าจะหาได้จากที่ไหนอีกแล้ว ยิ่งในปี 2017 นี้ ecom มาแรงมากๆที่คุ้นหูกันก็คือ Shopify แต่ในครอสนี้ผมจะเปิดแนวทางการโปรโมทของเทพๆหลายคนที่ทำ ecom อยู่ที่แต่ไม่ได้ทำกับ Facebook ads

#8 ถาม-ตอบ

พบกับสมาชิกรุ่นแรกๆที่ประสบความสำเร็จมาแชร์ประสบการณ์และตอบคำถามแบบ exclusive กันในห้องเรียนเท่านั้น

และนี่เป็นเนื้อหาหลักๆที่ผมจะสอนใน Media Buy Mafia อาจจะมีเกร็ดเล็กๆน้อยๆซึ่งตรงนี้คงจะอยู่ในวันที่เรียน

เนื้อหาทั้งหมดนี้มาจากประสบการณ์ตรง 100% ไม่มีแปลมาจากต่างประเทศแน่นอน ทำเองเจ็บเอง สอนเองครับ

 และนี่คือรายได้บางส่วนที่ผมได้ทดสอบจากแนวทางของ Media Buy Mafia

และนี่คือเสียงจากเพื่อนๆที่เคยเรียนกับเรา

"ได้ลองเข้าเรียน Media Buy Mafia บอกได้เลยว่า คอร์สนี้สอนแบบไม่มีกั๊ก
เคยเรียนกับน้องพีมาตั้งแต่น้องสอน Affiliate และพอได้เข้ามาเรียน Media Buy Mafia ก็บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง ส่วนตัวเรียนมาหลายคอร์สทั้งของคนไทยและต่างชาติ คอร์สนี้คุ้มเกินราคา เพราะส่วนใหญ่บอกไม่จริง ยิ่งของต่างชาติโม้หลายชั่วโมง แต่ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน แถมยังมีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
ที่ประทับใจ คือหลังเรียนคอร์สเสร็จน้องพียังคงคอยช่วยเหลือนักเรียนทุกคน คอยอัพเดท Tools/Offers ใหม่ๆ ในหน้าเพจ มีประโยชน์ต่อ Affiliate สามารถเอาไปต่อยอดได้อีก อยากให้ Newbie รวมทั้งคนที่ทำ Media Buyer เข้ามาเรียนดูค่ะ"

Youngsook Shon - VP Advertiser Sales, Affloop

"คอร์สนี้ไม่ได้สอนแค่ว่า “จะไปซื้อโฆษณาจาก Traffic Sources ใหม่ๆอย่างไร” แต่จะสอนว่า “เราจะไปทำเงินจาก Traffic Sources ต่างๆยังๆไง” นอกจากแนวทางแล้วยังสอนแนวคิดการทำ Paid Traffic ต่างๆ ตัวคอร์สจะพาไปเปิดโลกว่า Traffic Sources ทำเงินมีเยอะแยะมากมาย คนสอนมีประสบการณ์จริงเจ็บจริง กำไรจริง ถ้าใครคิดจะเข้ามาลองทำเงินจาก Paid Traffic ดู แนะนำคอร์สนี้เลยครับ"

Phawin Khongkhasawan

"Media Buy คืออะไร ตอนนั้นเองยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ แต่โอนภายใน 5 นาทีแรก เพราะรู้ว่าโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีขึ้นบ่อย ตัวผมเองรู้จักพีตอนปี 2015 ในงาน Internet Marketing (IM) ที่จัดขึ้นกันเองโดยพี่ๆ น้องๆ ที่อยู่ในวงการมานาน เลยได้รู้ว่าใครตัวจริง ยอดจริง เมพจริง พอน้องพีเปิดคอร์สก็ไม่ลังเลที่จะลงเลย หลังจากเรียนคอร์ส Media Buy ชีวิตผมเปลี่ยนไปหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น
- มีรายได้จำนวนมากนอกจากงานประจำ
- ได้สนุกไปกับการเรียนรู้สิ่งใหม่
- มีชีวิตที่ดีกว่าเดิมมาก

ตอนนี้รายได้ IM มากกว่ารายได้หลักของผมจำนวนมากแล้ว เรียกว่าใครทำงานทั้งปีได้นิดเดียว มาทำ IM แบบจริงจังไม่กี่เดือนก็ได้เท่ากับทั้งปี แถม Media Buy ไม่ยากเกินความสามารถทุกคนแน่นอน สอนแบบจับมือทำ ไม่มีกั๊ก support ก็เยี่ยม ขอให้ลงมือทำแค่นั้นยังไงก็ประสบความสำเร็จครับ"

Nick Anawat

ครอส์นี้เหมาะสำหรับ...

 • คนที่กำลังมองหาการสร้างรายได้ในรูปแบบใหม่ๆ
 • คนที่มีสินค้าเป็นของตัวเองทั้ง physical products และ digital products
 • Affiliate Marketer ทั้งมือเก่าและใหม่ที่ต้องแนวทางใหม่ๆ
 • คนที่มีเว็บไซต์และต้องการหาคนเข้าเว็บไซต์ให้มากขึ้น

แต่เดี๋ยวก่อนครับ ผมขอบอกก่อนว่าคอร์สนี้ไม่เหมาะกับ...

 • คนที่อยากรวยทางลัด หลังจากลงโฆษณาแล้วต้องรวยเร็วแน่ๆ
 • คนที่ไม่ขยันทดสอบ ลงมือทำนิดเดียว ไม่เห็นผลลัพธ์ก็ล้มเลิก
 • คนที่งบน้อยเกินไป ต้องกู้หนี้ยืมสินมาเรียน
 • คนที่อยากเรียนตามกระแส เห็นคนอื่นเรียน เราต้องไปเรียนด้วย

กำหนดการเรียนจะเป็น วันเสาร์ ที่ 27 มกราคม 2561 ที่โรงแรม Viva Garden Serviced Residence ติดกับสถานี BTS บางจาก

งานเริ่มเวลา 9.00 น. - 17.00 น.
ลงทะเบียนตอนนี้ ราคา 15,000 บาทเท่านั้น!

คลิ๊กที่นี่เพื่อลงทะเบียน

เราจะใช้เวลาเรียนทั้งหมด 1 วัน และหลังจากนั้นจะมีกลุ่ม Support หลังเรียนจบและผมคอยตอบปัญหาต่างๆพร้อมทั้งอัพเดตข้อมูลใหม่ๆในกลุ่มครับ จะมีวิดีโอย้อนหลังในส่วนของ Setup ต่างๆให้ถ้าตามไม่ทันสามรถดูย้อนหลังได้

คำถามที่พบบ่อย

 • q-iconWorkshop นี้เหมาะสำหรับมือใหม่มั้ย?

  สำหรับเนื้อหาใน Workshop นี้ ผมจะสอนพื้นฐานบางส่วนของ Affiliate ซึ่งเป็นแค่สิ่งที่ควรรู้ไว้เพื่อให้เข้าใจระบบการทำงานของ Step ต่อๆไป ส่วนในเชิงลึกของสาย Media Buy ผมคิดว่าทุกคนก็ต้องเริ่มเรียนพร้อมกันหมดใน Workshop นี้ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่าของแค่มีความมั่นใจก็สามารถทำได้ครับ

 • q-icon ทำยากไหม?

  ในส่วนของการ Setup ต่างๆไม่ยากเลยครับทำแค่ไม่กี่ขั้นตอน แต่จะยากตรงการทำ Market Research ซึ่งอาจจะต้องอาศัยการทำบ่อยๆเพื่อให้เข้าใจ ตรงส่วนนี้ทางเราก็มีแนวทางการ Research ให้เช่นกันครับ

 • q-iconใช้งบประมาณเท่าไหร่?

  ถ้าไม่ทดสอบใน Ad Networks เจ้าใหญ่ๆก็จะเงินทดสอบไม่เยอะครับโดยส่วนมากเริ่มต้นที่ $100 (Ad Network ก็ทำเงินเช่นกันครับ ได้รับการพิสูจน์มาแล้ว!)

 • q-iconMedia Buy Mafia เป็นสายดำหรือเปล่า?

  ไม่ใช่ครับ! สายขาว 100% เป็นแนวทางที่จะทำให้คุณสามารถไปใช้ได้ในทุกตลาดและแนวทางตัวนี้ไม่มีวันตายเพราะไม่ใช่เชิงเทคนิคแต่แต่ผมเน้นการทำ Market Research มากกว่า อีกอย่างถ้าคุณไม่ไปทำผิดของ Ad Networks ยังไงก็ไม่มีทางโดนแบนแน่นอนครับ

 • q-iconยังไม่มีบัญชี Affiliate เลยจะทำได้ไหม?

  ได้ครับ ทางเรามีดีลกับ Affiliate Network หลายเจ้าไว้ให้ทำให้ง่ายต่อการสมัคร ทำให้สมัครผ่านได้ง่ายๆเลยครับ

 • q-iconทำได้แค่ตลาดประเทศหรือเปล่า?

  Media Buy Mafia สามารถทำได้ทุกประเทศเลยครับ อยู่ที่เราว่าจะถนัดประเทศอะไร มีรุ่นที่ 1 ทำที่ตลาดไทยก็ประสบความสำเร็จได้เหมือนกันครับ

ภาพบรรยากาศงานสัมมนาที่ผ่านมาบางส่วน

Copyright 2016 - 2017 - Media Buy Mafia - All Rights Reserved